Tổng công ty

Lĩnh vực hoạt động

– Cho thuê văn phòng, kho bãi, dịch vụ giao nhận hàng hóa Logictic : Tòa nhà văn phòng của công ty, nằm tại cửa ngõ sân bay Tân Sơn nhất với đầy đủ các thiết bị tiện nghi và cấu trúc phù hợp, đáp ứng điều kiện làm việc cho các đơn vị và cá nhân có nhu cầu.

Hệ thống kho bãi, nhà xưởng tại Tp.HCM và Tp.Vũng Tàu với quy mô thích hợp, trang thiết bị hợp lý,  điều kiện giao thông thuận tiện, an toàn  cho việc chứa hàng hóa XNK, sản xuất kinh doanh .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm thủ tục xuất nhập khẩu và giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế, đội ngũ CBCNV luôn nhiệt tình, trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với hách hàng, đối tác để thực hiện dịch vụ với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.

– Tư vấn  và cho thuê máy bay : Được Tổng công ty ủy quyền và với đội ngũ CBNV nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động hàng không, công ty sẵn sàng tư vấn, giới thiệu và thực hiện tư vấn và cho thuê máy bay với chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất.

– Kinh doanh xăng dầu, dầu nhờn và hóa chất : Là đơn vị đầu mối cung ứng xăng dầu nhiều năm cho quân đội và các đối tác, khách hàng, cùng với đội ngũ CBCNV được đào tạo chuyên ngành, và hệ thống cây xăng  tại Tp.HCM, Tp.Vũng Tàu thuận tiện cho giao thông vận chuyển , chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với phương châm “chuẩn – đúng– thõa mãn  “

Dịch vụ cung cấp nhiên liệu bay :Công ty có các xe chuyên dụng và đội ngũ CBCNV được rèn luyện trong môi trường Quân đội luôn nêu cao ý thức trách nhiệm phục vụ đảm bảo việc cung ứng kịp thời, chính xác .

Kinh doanh Nhà hàng, khách sạn : Nhăm đáp ứng nhu cầu của đối tác, khách hàng, công ty luôn sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết để ngày càng phát triển dịch vụ

Logistics
Logistics
Kinh doanh xăng dầu các loại
Kinh doanh xăng dầu các loại
Cho thuê văn phòng & kho bãi
Cho thuê văn phòng & kho bãi
Tư vấn đầu tư & cho thuê máy bay
Tư vấn đầu tư & cho thuê máy bay